Những ưu điểm nổi bật của loại cân gia súc-cân động vật


Cân gia súc-cân động vật là một trong những loại sản phẩm cân điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng cân này và chúng đều có những ưu điểm nổi bật hấp dẫn. Những ưu điểm nổi bật của chúng là gì? Các bạn sẽ tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những ưu điểm nổi bật của cân gia súc-cân động vật

Cân điện tử động vật hiện đang được sử dụng phổ biến

Cân điện tử động vật hiện đang được sử dụng phổ biến

Cân động vật là những loại cân được thiết kế có độ chống rung tốt để khi động vật chạy nhảy trên mặt cân cũng không ảnh hưởng đến kết quả của cân. Cân có nhiều trọng lượng khác nhau từ 100 đến 300kg đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, chúng còn có rất nhiều các ưu điểm nổi bật hấp dẫn khác nhau như:

Về thiết kế

Cân được thiết kế với kích thước 0,8×1,2 và 1×1,2m đáp ứng mọi nhu cầu về trọng lượng cân của quý khách hàng. Không những thế cân có mặt sàn được thiết kế với những gân nối giúp chống trơn trượt. Loadcell được làm bằng dây cáp rất chắc chắn có khả năng chống quá tải an toàn lên tới 100%.

Về chân đế cân được làm bằng hợp kim thép, chúng có thể tăng và giảm trọng lượng phù hợp với mặt bằng sử dụng của chúng. Khung và lồng cân được làm từ những loại thép inox 304 chất lượng có độ bền cao.

Về tính năng

Về tính năng của sản phẩm chúng có thể cân gia súc hay động vật có độ chính xác cao cấp III đạt tiêu chuẩn OIML. Ngoài ra,  cân có độ phân giải nội cao và tốc độ xử lý rất nhanh chóng.

Thêm vào đó loại cân điện tử này còn có khả năng tự kiểm tra pin, tự động sáng đèn khi cân và tự động tắt nguồn khi cân không hoạt động. Chúng còn có chức năng cân như trừ bì, cân kiểm tra, tính phần trăm hay đếm số lượng….

Giá cân gia súc-cân động vật là bao nhiêu?

Cân với rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn chính vì vậy nhu cầu mua cân của mọi người ngày một cao. Và điều băn khoăn nhất đó chính là giá cân bao nhiêu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối loại cân điện tử này và mỗi đơn vị đưa ra một mức giá khác nhau.

Giá cân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá cân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá của chúng  phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh như: trọng lượng cân, kiểu dáng cân, thương hiệu, nhà phân phối…. Vì vậy, để mua được sản phẩm tốt với mức giá phù hợp nhất thì mọi người nên tìm đến những đơn vị uy tín chuyên nghiệp.

Để nhận được báo giá sản phẩm chính xác nhất các bạn hãy liên hệ ngay với Cân Điện Tử Minh Phúc – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối cân điện tử trên địa bàn toàn quốc hay phân phối cân điện tử tại Đồng Nai. Đến với đơn vị chắc chắn quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp.

Tóm lại, sử dụng cân gia súc-cân động vật là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những đơn vị kinh doanh vật nuôi. Bởi, chúng đem lại rất nhiều sự thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. Vì vậy, mọi người hãy đến với Minh Phúc để được mua sản phẩm chất lượng và giá thành ưu đãi.