Công ty bảo vệ nhà máy giá rẻ TPHCM


Tài sản, máy móc thiết bị tại các nhà máy, kho, xưởng cần được bảo vệ an toàn, nghiêm ngặt. Liên hệ Thắng Lợi  0989.322.991- Công ty bảo vệ nhà máy uy tín, chất lượng hàng đầu TPHCM.

Bảo vệ Thắng Lợi – Công ty bảo vệ nhà máy, kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại khu vực TPHCM. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản, giảm thiểu các nguy cơ xảy ra rủi ro cho doanh nghiệp. Với những đánh giá, nhận xét tích cực từ quý đối tác là động lực để chúng tôi tiếp tục trên con đường kinh doanh của mình, hỗ trợ đắc lực trong công việc sản xuất, kinh doanh buôn bán của khách hàng.

Công ty bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp TPHCM

Công ty bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp TPHCM

Lý do cần thuê công ty bảo vệ nhà máy, nhà kho, xưởng

Khu vực nhà máy, nhà kho, xưởng là nơi trực tiếp sản xuất hàng hóa của các doanh nghiệp, nơi chứa nhiều hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại phục vụ quá trình làm việc của khách hàng. Vật tư có giá trị kinh tế cao nên các đối tượng xấu có thể bao gồm cả công nhân làm việc trong nhà máy có ý định trộm cắp gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế của công ty.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy - Đảm bảo an ninh tối đa

Dịch vụ bảo vệ nhà máy – Đảm bảo an ninh tối đa

Ngoài ra, khu vực nhà máy sản xuất là nơi tập trung nhiều công nhân lao động ra vào, vì vậy nếu như không được kiểm tra nghiêm ngặt, quản lý chặt chẽ rất có thể sẽ xảy ra các tình trạng mất an ninh trật tự như: Hành vi gây rối của nhân công, trộm cắp tài sản, mang hàng cấp vào công ty, giờ giấc đi làm không đúng giờ…

Xem ngay: công ty bảo vệ hcm

Điều đặc biệt, những khu vực phức tạp này nên có đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp để đảm bảo toàn bộ hệ thống vận hành an toàn 24/24, kịp thời ứng phó với các sự cố như rò rỉ điện, cháy nổ trước khi lực lượng công an tới nơi.

Hiểu được những gì khách hàng mong muốn, bảo vệ Thắng Lợi đã không ngừng cố gắng nỗ lực và phát triển toàn diện để cung ứng tới các doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín và trách nhiệm cao.

Nhiệm vụ của nhân viên công ty bảo vệ nhà máy

Nhân viên bảo vệ nhà máy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra

Nhân viên bảo vệ nhà máy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra

Tại cổng chính

– Nhân viên công ty bảo vệ nhà máy có nhiệm vụ kiểm soát, quan sát lượng người và phương tiện ra vào nhà máy.

– Hướng dẫn khách đi vào các khu vực để xe hoặc tới khu vực cần làm việc. Một số đơn vị còn yêu cầu bảo vệ tiếp nhận thông tin, nghe điện thoại, chuyển lời nhắn, lưu giữ bưu chính, thư tín chuyển tới phòng hành chính.

– Giám sát việc bấm thẻ chấm công nhân, đảm bảo giờ giấc ra vào làm việc đúng quy định.

– Là người làm nhiệm vụ khóa – mở cổng nhà máy mỗi khi vào, ra ca.

– Quan sát và kịp thời ngăn chặn kẻ gian trà trộn vào khu vực sản xuất.

– Cuối ca trực cần làm thủ tục bàn giao cho người trực ở ca tiếp theo, giải quyết và ghi chép những đề xuất (nếu có) để báo cáo bộ phận chỉ huy, đảm bảo công tác bảo vệ thuận lợi, an toàn và nghiêm chỉnh hơn.

Nhân viên công ty bảo vệ nhà máy làm nhiệm vụ tuần tra

Đối với nhân viên làm nhiệm vụ tuần tra của công ty bảo vệ nhà máy cần phải có tinh thần tự giác, nhạy bén và linh hoạt xử lý tình huống. Nhiệm vụ của người bảo vệ này sẽ bao gồm:

– Thực hiện tuần tra đúng địa điểm được phân công, đảm bảo an ninh tại khu vực đó và các vùng lân cận.

– Ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản công ty.

– Kiểm tra hệ thống PCCC, đảm bảo an toàn, giảm thủi tình trạng xảy ra cháy nổ, chập điện ảnh hưởng về người và tài sản.

– Tuần tra và giám sát chặt chẽ hàng hóa di chuyển để ngăn chặn những người cố ý quy phạm nội quy công ty nhằm qua mắt bảo vệ. Siết chặt an ninh khu vực tại mọi khu vực nhà máy, đảm bảo an ninh an toàn 24/24.

– Thực hiện giao ca và ghi chép, báo cáo đầy đủ tình hình cho bộ phận chỉ huy.

Tại các chòi gác

Chòi gác là khu vực bảo vệ cố định, có thể nhìn xa, nhìn bao quát xung quanh, phối hợp cùng với các bộ phận khác nhằm đảo bảo an ninh tuyệt đối cho khu xưởng.

Vị trí chòi gác thông thường được đặt ở vị trí trên cao hoặc nơi có tầm nhìn tốt, nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn các hành vi cố tình xâm nhập vào bên trong hoặc đưa tài sản doanh nghiệp ra bên ngoài, từ đó kịp thời phát hiện và giải quyết nhanh gọn.

Công ty bảo vệ nhà máy – Thắng Lợi với thế mạnh sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, nghiệp vụ chuyên môn cao, ý thức trách nhiệm làm việc tốt, cùng mức giá hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với bảo vệ Thắng Lợi theo thông tin:

Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 – 0906.348.917.
Website: https://anninhvps.com.