Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc thời điểm nào tốt


Du lịch Phú Quốc là lựa chọn cuả nhiều gia đình và tổ chức vào các dịp vui chơi, nghỉ dưỡng, team building… Thử xem kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc sao cho rẻ, thời điểm nào là tốt nhất.

Cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Nguyên tắc chung của ngành dịch vụ là giá sẽ tăng vào giờ, ngày và mùa cao điểm. Vậy nên cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc sao cho giá vé rẻ bạn nên tránh các thời gian cao điểm này.

Mùa du lịch ở Phú Quốc thông thường kéo dài từ tháng 10 đến hết tháng 3 năm sau, ngoài ra còn vào các ngày lễ nghỉ quốc gia khác, và các lễ hội địa phương như lễ Nghinh Ông, lễ Trai đàn Sùng Hưng Cổ Tự… cũng là thời điểm thu hút khách tham quan du lịch.

Tránh các dịp đặc biệt này, giá vé của các hãng hàng không sẽ giảm, bạn không chỉ săn vé máy bay đi Phú Quốc dễ dàng hơn, mà vé còn rẻ hơn rất nhiều.

Tránh các dịp lễ và mùa du lịch là cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt

Tránh các dịp lễ và mùa du lịch là cách đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt

Bạn nên đặt trước cho kế hoạch này của mình khoảng 3 tháng để có được giá vé tốt. Nếu đặt vé cận ngày bay, mức giá sẽ gia tăng.

Nếu bạn săn vé máy bay giá rẻ, hãy nhắm tới chương trình khuyến mãi của các hãng, kích cầu vào các giờ thấp điểm như 12h trưa, các chương trình khuyến mãi giảm giá vé của hãng. Thường các chương trình này cũng dùng cho các vé đăng ký sớm trước 2 – 3 tháng, khi cận ngày bay, bạn cũng sẽ khó săn vé máy bay giá rẻ kèm chương trình khuyến mãi.

Một số người truyền đạt kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc thời điểm tốt nên từ khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 10, không chỉ giá vé máy bay sẽ rẻ hơn mà hầu hết các dịch vụ du lịch địa phương các cũng sẽ giảm giá, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí, nhưng phải có điều kiện về thời gian để du lịch, tận hưởng trong khoảng thời gian này.

Săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tại BestPrice

BestPrice cập nhật nhanh nhất và đầy đủ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không nội địa, từ Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đến tân binh Bamboo Airways.

Săn vé máy bay đi Phú Quốc của các hãng tại BestPrice để có giá tốt

Săn vé máy bay đi Phú Quốc của các hãng tại BestPrice để có giá tốt

Với vị trí là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng, giá vé máy bay đi Phú Quốc của BestPrice luôn thật nhất, sát nhất với giá vé chính hãng, đồng thời tại BestPrice, các vé giá rẻ của các hãng đi Phú Quốc và các địa điểm khác luôn được cập nhật tự động thường xuyên để khách hàng nhanh chóng và dễ dàng tiếp nhận, săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tốt nhất.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sàng lọc được các vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ trên BestPrice, hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài BestPrice để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc thời điểm nào tốt của BestPrice hy vọng hữu ích cho kế hoạch du lịch hoặc công tác của bạn trong thời gian tới.