Làm Thế Nào Để Thu Mua Phiếu Quà Tặng GOTIT


Thu mua phiếu quà tặng GOTIT giúp quý khách hàng có thể bán voucher thu về một khoản tiền. Còn bên thu mua sẽ bán hoặc tặng cho người khác.

Thu mua phiếu quà tặng GOTIT để sử dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng voucher. Trong khi đó, người bán sẽ thu về một khoản tiền phù hợp từ việc bán voucher đó. 

Thu mua phiếu quà tặng GOTIT là gì?

Trước khi mua phiếu quà tặng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản liên quan đến GOTIT sau đây

GOTIT là công ty gì? (H3)

Got It là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng qua nhiều hình thức khác nhau như thẻ quà tặng điện tử, thẻ quà tặng giấy, thẻ nhựa hay thậm chí cả quà tặng hiện vật. Các sản phẩm này giúp thỏa mãn nhu cầu về quà tặng đa dạng, phong phú cho khách hàng và sở thích người nhận. 

Got It hợp tác với hơn 300 thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, được các công ty, tập đoàn lớn tin tưởng. Theo thống kê, Got It đã phát hành 40.000.000 thẻ quà tặng để khách hàng thu mua phiếu quà tặng GOTIT. Thẻ quà tặng với thiết kế nhận diện người tặng riêng biệt nhằm tạo ấn tượng cho người nhận và khác biệt với người tặng. 

Phiếu quà tặng GOTIT là gì

Phiếu quà tặng GOTIT, hay Voucher Got It là là sản phẩm sử dụng khi thanh toán giúp giảm giá mặt hàng của hơn 300 thương hiệu khác nhau, cùng 20.000 cửa hàng trên toàn quốc đang liên kết với đơn vị cung cấp Got It. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp với các cửa hàng hoặc khi thanh toán online trên các website, app của thương hiệu. Một số thương hiệu nổi tiếng có thể sử dụng như Starbucks, Grab, CGV, Shopee, VinMart, Lazada, PNJ…

Làm Thế Nào Để Thu Mua Phiếu Quà Tặng GOTIT
Làm Thế Nào Để Thu Mua Phiếu Quà Tặng GOTIT

Về hình thức nhận thẻ, với thẻ quà tặng giấy, thẻ nhựa thì có thể nhận qua bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển. Trong khi đó, thẻ quà tặng điện tử có thể gửi qua email, tin nhắn SMS, Zalo… Đặc biệt với thẻ quà tặng điện tử thì người sử dụng có thể tách khuyến mại thành các mệnh giá nhỏ hơn để sử dụng nhiều lần, tại nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, người nhận quà có thể liên hệ với các bên thu mua phiếu quà tặng GOTIT để bán quà tặng.

Làm sao để mua hay bán phiếu quà tặng GOTIT?

Để mua thẻ quà tặng Got it, khách hàng có thể lên website mua Phiếu quà tặng GOTIT không giới hạn mệnh giá, từ 100 nghìn đồng tới 100 triệu đồng cùng nhiều lựa chọn sử dụng. Ví dụ như sử dụng voucher cho toàn bộ thương hiệu liên kết hoặc chỉ một mà thôi. Đặc biệt có thể lựa chọn voucher đổi một/nhóm sản phẩm bất kỳ hoặc giảm giá khi thanh toán. Ngoài ra, khách hàng có thể mua voucher trên Zalo Pay để gửi tặng quà qua Zalo cho người nhận. Với doanh nghiệp thì liên hệ trực tiếp qua HOTLINE để được tư vấn.

Làm Thế Nào Để Thu Mua Phiếu Quà Tặng GOTIT
Làm Thế Nào Để Thu Mua Phiếu Quà Tặng GOTIT

Thu mua phiếu quà tặng GOTIT là một cách để người nhận voucher chuyển đổi quyền lợi. Hiện tại cũng có nhiều đơn vị thu mua phiếu quà GOTIT công khai với phí chỉ từ 4% để bán lại cho người có nhu cầu sử dụng với mức giá hấp dẫn. Dù vậy, người bán nên tìm hiểu về bên thu mua để tránh bị lừa, mất đi quyền lợi sử dụng phiếu quà tặng GOTIT.

Trên đây là những thông tin về việc mua bán, thu mua phiếu quà tặng GOTIT mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt khi sử dụng các phiếu quà tặng mà GOTIT cung cấp.